CwDkFE
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực vật, dược liệu - Tiến sỹ Ngô Đức Phương - Viện trưởng Viện Cây Thuốc Nam, chúng tôi mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp về: Giám định thực vật, cung cấp mẫu dược liệu kiểm nghiệm và nghiên cứu, phát triển vùng trồng dược liệu và đào tạo kiến thức về dược liệu.

giam dinh cay thuoc
GIÁM ĐỊNH THỰC VẬT

Phân tích, giám định tất cả các loài thực vật Việt Nam

giam dinh thuc vat
MẪU DƯỢC LIỆU KIỂM NGHIỆM

Cung cấp các mẫu dược liệu phục vụ nghiên cứu và kiểm nghiệm, kể cả các loài quý hiếm

ho tro phat trien vung trong cay thuoc
ĐÀO TẠO, PHÁT TRIỂN VÙNG TRỒNG

Đào tạo về thực vật, thảo dược. Tư vấn chuyên môn, phát triển vùng trồng dược liệu

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
CHUYÊN GIA GIÁM ĐỊNH

Chuyên gia giám định thực vật - TS. Ngô Đức Phương là Tiến sỹ Sinh học, Viện trưởng Viện cây Thuốc Nam,  từng công tác nhiều năm tại Viện Dược Liệu TW - Bộ Y Tế, tác giả hơn 50 công trình khoa học về dược liệu được công bố.

KIẾN THỨC SÂU RỘNG

TS. Ngô Đức Phương là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về dược liệu, thực vật, với kiến thức cực kỳ sâu rộng và thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo nhiều năm và xây dựng nhiều vùng trồng dược liệu lớn trên cả nước.

DƯỢC LIỆU CHUẨN LOÀI

Với hành trình khám phá hàng chục năm khắp đất nước Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp nhanh chóng các mẫu dược liệu quý hiếm, không ở đâu khác có thể thể tìm ra.

1+
LOÀI DƯỢC LIỆU SẴN CÓ
1+
VÙNG TRỒNG LIÊN KẾT
1+
NĂM KHÁM PHÁ TỰ NHIÊN
1+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Chân Dược là đối tác lâu năm của chúng tôi, là nguồn cung cấp nguyên liệu dược liệu chính cho việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, TPCN chất lượng cao. Cảm ơn Chuyên gia Ngô Đức Phương.

testimonial1
THÙY LINH Giám đốc

Các mẫu dược liệu được Chân Dược cung cấp đều rất chuẩn, giúp quá trình nghiên cứu của chúng tôi được diễn ra thuận lợi và đảm bảo kết quả chính xác. Đặc biệt là các loại dược liệu quý hiếm luôn có thể tìm thấy ở đây.

testimonial2
TRẦN VĂN THÁI

Nghiên cứu viên

Người thân của tôi đều sử dụng các sản phẩm của Chân Dược giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, như mọc tóc và đen tóc Hà Thủ Ô Đỏ, Cao Giải Độc Gan, Cao xương khớp, v.v... Tôi rất yên tâm dùng sản phẩm của Chân Dược.

testimonial3
NGUYỄN HẰNG Dược sỹ

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn về bất cứ dịch vụ nào về cây thuốc/dược liệu, hãy để lại thông tin liên hệ và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

- Đội ngũ Chân Dược